บี-ควิก จัดแคมเปญ “ใส่ใจและสนับสนุนเต็มที่” ให้กับแฟนบอลและนักกีฬาชาวไทยตลอดทั้งปี

บริษัท บี-ควิก จำกัด ผู้สนับสนุนหลักของฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมจัดแคมเปญภายใต้แนวคิด “ใส่ใจ เชียร์ 100%” ให้กับแฟนบอลและนักกีฬาตลอดทั้งปี เพื่อเพิ่มฐานแฟนบอล มุ่งพัฒนาวงการฟุตบอลไทย และสนับสนุนนักฟุตบอลไทยให้ก้าวไปสู่ระดับโลก

บี-ควิก ศูนย์บริการรถยนต์อันดับหนึ่งของไทย จับมือ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดตัว บี-ควิก เป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย เพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยและสนับสนุนนักฟุตบอลไทยให้ก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างภาคภูมิใจ
ข1
ในปี 2566-2567 ทีมชาติไทยจะลงแข่งขันรายการสำคัญๆ มากมาย โดยเฉพาะทัวร์นาเมนต์ระดับเอเชีย ต่อเนื่องไปจนถึงงานที่สำคัญที่สุดคือรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ที่จะเริ่มในเดือนพฤศจิกายน 2566 ถึงมิถุนายน 2567 และยังมีงานใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างเอเชียนคัพ 2023 ที่จะแข่งขันในเดือนมกราคม 2567 รวมไปถึงเร็วๆ นี้ด้วย การแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ซึ่งตรงกับ “วันฟีฟ่า” ในเดือนกันยายน 2566 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ มี 4 ชาติเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ไทย อิรัก เลบานอน และอินเดีย

นอกจากจะมาอุดหนุน บี-ควิก ยังพร้อมจัดกิจกรรมตลอดทั้งปี เพื่อเพิ่มฐานแฟนบอลและมอบให้คนรุ่นใหม่ มีความผูกพันกับฟุตบอลไทย ร่วมกับบี-ควิก ภายใต้แนวคิด “ดูแลเต็มที่ สนับสนุน 100%” และประสบการณ์พิเศษที่เงินซื้อไม่ได้กับโครงการความร่วมมือแห่งปี สำหรับแฟนบอลและคนรักทีมชาติไทยอย่างแท้จริง เพื่อสร้างความสุขและความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลชาวไทย
b3
โดย มร.เฮงก์ คิกส์ กล่าวว่า “ก่อนที่จะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของฟุตบอลทีมชาติไทย บี-ควิกก็มีความหลงใหลในกีฬาเช่นกัน โดยจัดตั้งทีมแข่งรถ บี-ควิก เรซซิ่ง และสนับสนุนกีฬาในพื้นที่ที่เราเชี่ยวชาญ ได้แก่ การแข่งรถ มันมาได้ซักพักแล้ว ซึ่งการแข่งและฟุตบอลมีประเด็นที่คล้ายคลึงกันและสามารถเชื่อมโยงเข้าด้วยกันได้นั่นคือไม่ว่าจะเป็นนักขับที่ดีหรือนักฟุตบอล ต้องผ่านการฝึกฝน ความมุ่งมั่น ตั้งใจ และต้องมีวินัยในการฝึกฝน การเป็นนักกีฬาที่ดีสามารถนำพาทีมไปสู่ชัยชนะได้ ซึ่งบี-ควิก เล็งเห็นความสำคัญในด้านนี้ นอกจากนี้ฟุตบอลยังเป็นกีฬาสาธารณะอีกด้วย ที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย บี-ควิก ต้องการช่วยสนับสนุนทีมฟุตบอลชาติไทย และอุตสาหกรรมกีฬาไทยสามารถพัฒนาและก้าวเข้าสู่ลีกที่ใหญ่และมีการแข่งขันมากขึ้น ในอนาคตอันใกล้.”

พลตำรวจเอก ดร.สมยศ พุมพันธ์เมือง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวถึงการสนับสนุนของบี-ควิก ว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่บี-ควิกได้เข้ามาสนับสนุนฟุตบอลไทย เราเชื่อว่าการสนับสนุนนี้จะเป็นอีกแรงผลักดันสำคัญสำหรับฟุตบอลไทยในการสร้างรากฐานเพื่อยกระดับและเสริมสร้างอุตสาหกรรมฟุตบอลไทย”
ข2
“ขอขอบคุณบี-ควิกที่ตระหนักถึงความสำคัญของฟุตบอล มาสนับสนุนกีฬาที่คนไทยนิยมกันมากที่สุด สมาคมพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งต่อการมีส่วนร่วมให้กับแฟนบอล ภายใต้แนวคิด “ใส่ใจ เต็มที่ เชียร์” และเชื่อว่ากิจกรรมต่างๆ จะเป็นประโยชน์ต่อแฟนบอล และคนรุ่นใหม่ให้มีความผูกพันกับฟุตบอลไทยมากขึ้น”

Related Posts