หมอลักษณ์ เตือนราศีนี้ให้ระวัง ‘สูญเสียความรู้เรื่องโจร’ และอาจผิดพลาดเพราะความไว้ใจได้

คุณหมอลักษณ์ เตือน ราศี ช่วงนี้ระวังกันด้วยนะครับ. สูญเสียความรู้ของโจร กล่าวคือ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง มี.ค. – เม.ย.) ผู้ที่จะสูญเสียความรู้เรื่องโจรต้องเป็นผู้ที่มีเงินเพียงพอ ตั้งแต่วันที่ เมษายน ดวงดาวส่วนตัวของคุณโคจรเข้าสู่สถาบันการเงินและเป็นราชาแห่งโชคลาภ “ราชาโชคโฉลกเฉลา บุญเก่า ปรากฏรุ่งโรจน์ทุกประการ มีพระราชอำนาจเหมือนพระราชา ไม่ต้องซื้อ แค่ต้องค้นหาเอง” หมายความว่าผู้ที่เกิดราศีมีนในช่วงนี้จะเข้าสู่โหมดรวย หมวดเงิน หมวดรายได้ ตั้งแต่วันที่ เม.ย. – 0 เม.ย.

ที่กล่าวว่า สูญเสียความรู้ของโจร คือในช่วงนี้ตั้งแต่วันนี้ – ต.ค. ระวังประมาทไม่ได้ เพราะดาวอังคารโคจรรอบโชคชะตาของคุณ หมายความว่ามีโอกาสเสียเงินทองและจุดสำคัญคือช่วงเปลี่ยนผ่านหลังวันที่ ต.ค. พระราหูจะเคลื่อนเข้าบ้านลิขิตฟ้า ช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่าง – ต.ค. ถือเป็นช่วงอันตรายสำหรับคนลัคนาราศีมีนคุณต้องระวังการถูกหลอกด้วยกลโกงประเภทต่างๆ ที่ทำให้เราพลาดเพราะความโลภ พลาดเพราะความประมาท ถ้าทำผิดเพราะไว้ใจ ก็ต้องระวัง. คุณหมอลักษณ์ จึงแนะนำให้หาวัตถุมงคลติดตัวไว้เป็นเครื่องเตือนใจ พระราหูขี่ครุฑในรูปแบบต่างๆ ดาวเสาร์ถือเสือเพื่อปกป้องชะตากรรมของตน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ คุณหมอลักษณ์ จึงถือเป็นข้อสรุปในทางโหราศาสตร์ที่เด็ดขาด ราศี ช่วงนี้ระวังกันด้วยนะครับ. สูญเสียความรู้ของโจร กล่าวคือ ราศีมีน

Related Posts