เพลิดเพลินไปกับสายลมหนาวกับ HBO GO ชมให้จุใจกับหลากหลายคอนเทนต์แนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน

พร้อมต้อนรับลมหนาวกับ HBO GO, Boomerang และ Cartoon Network ชมหลากหลายแนวได้ตามใจคุณ เนื้อหาแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2022

HBO GO ต้อนรับอากาศหนาวด้วยขบวนพาเหรด รวมเนื้อหาแนะนำครบทุกแนวและพร้อมให้ทุกคนรับชมได้อย่างจุใจตลอดเดือนพฤศจิกายน 2565 เริ่มด้วยซีรีส์อาชญากรรม 2 เรื่อง กฎหมายและคำสั่ง: กลุ่มอาชญากร และ เรื่องของแพม ร่วมผจญภัยไปกับนักแสดงชื่อดังสองคน แซนดร้า บุลล็อค และแชนนิ่ง เททัม ในการผจญภัยในภาพยนตร์ เมืองที่สาบสูญ ทำรายการสองซีรีย์นี้อย่าพลาด ชีวิตทางเพศของสาววิทยาลัย ซีซั่น 2 และตอนใหม่ของ ริค แอนด์ มอร์ตี้ ฤดูกาลที่ 6

รวมถึงโปรแกรมพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่ออุ่นเครื่องและเตรียมนับถอยหลังสู่ฟุตบอลโลกบน HBO GO นอกจากนี้ยังเตรียมรับความบันเทิงและเพลงเพราะๆในภาพยนตร์อีกด้วย ร้องเพลง 2 มาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางด้านอาหารของสิงคโปร์กับวิดีโอบล็อกเกอร์อาหารชื่อดังผ่านซีรีส์ เรื่องอาหารกับ Mark Wiens ทาง HBO และ HBO GO

สุดท้ายนี้ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ตัวการ์ตูน Tweety ด้วยกองทัพเนื้อหา ลูนี่ทูนส์ รายการคัดพิเศษมาเรียงรายให้ฉายทาง Boomerang, Cartoon Network และ HBO GO

เรื่องของแพม
ตารางออกอากาศ: พฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมที่สร้างจากคดีฆาตกรรมของเบ็ตซี่ ฟาเรียซึ่งเกิดขึ้นจริงในปี 2554 เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจที่กลายเป็นอาชญากรรมอันโด่งดังที่ผู้คนทั่วโลกจับตามอง ซีรีส์นี้เผยให้เห็นจุดพลิกผันที่ไม่ธรรมดาในคดีฆาตกรรมที่แพม ฮุป ผู้หญิงที่ดูธรรมดาเป็นผู้บงการเบื้องหลังแผนการอันชั่วร้าย นำแสดงและอำนวยการสร้างโดยเรอเน่ เซลเวเกอร์ นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลเอมมี่ถึงสองครั้ง

ชีวิตทางเพศของสาววิทยาลัย ซีซั่น 2 (ชีวิตทางเพศของสาววิทยาลัย ซีซั่น 2)
ตารางออกอากาศ: พฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

ซีรีส์นี้สร้างโดยนักเขียนและโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy อย่าง Mindy Kaling และ Justin Noble โดยติดตามเพื่อนร่วมห้องหญิงสี่คนที่ Essex College ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติในนิวยอร์ก อังกฤษ ซีซั่นใหม่เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่นักเรียนกลับมาจากช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ร่วงและต้องเผชิญกับความท้าทายในตอนจบของซีซั่น 1 นำแสดงโดย พอลลีน ชาลาเมต์, อมฤต คอร์, เรนี Rapp และ Alyah Chanelle Scott สามารถรับชม The Sex Lives of College Girls ซีซั่น 1 อีกครั้งได้ทาง HBO GO

ริกแอนด์มอร์ตี้ ซีซั่น 6
ตารางออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

Rick และ Morty กลับมาอีกครั้งในซีซั่น 6! ติดตามเรื่องราวของความโชคร้ายและความโชคร้ายอย่างต่อเนื่องของปู่และหลานสองคน มาดูกันว่าคราวนี้พวกเขาจะรอดในการผจญภัยครั้งใหม่ได้หรือไม่? คุณสามารถย้อนกลับไปดูซีซั่นสนุกๆ ของซีรีส์ Rick and Morty ได้ทาง HBO GO

นอกกริด
ตารางออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

ซีรีส์ไม่มีบทที่จะพาทุกคนออกเดินทางไปกับดาราเกาหลีชื่อดังที่จะหลบหนีจากสปอตไลท์ไปสำรวจสถานที่ห่างไกลต่างๆ ในเกาหลีใต้ นำแสดงโดย คิมดามี, คิมฮี เอ และ โดคยองซู

กฎหมายและคำสั่ง: กลุ่มอาชญากร
ตารางออกอากาศ: พฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

คริสโตเฟอร์ เมโลนี กลับมารับบทเอลเลียต สเตเบลอร์ นักสืบของกรมตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ที่ต่อสู้กับกลุ่มอาชญากรหลังจากต้องทนทุกข์ทรมานกับการสูญเสียอันแสนเจ็บปวด เขาตั้งเป้าที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังพิเศษที่จะกำจัดอาชญากรที่ทรงอำนาจที่สุดของเมืองทีละคน นำแสดงโดยคริสโตเฟอร์ เมโลนี, ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์, ทามารา เทย์เลอร์, แดเนียล โมเน ทรูอิตต์ และเอนสลีย์ ไซเกอร์

เมืองที่สาบสูญ
ตารางออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ทาง HBO GO

Loretta Sage เป็นนักเขียนที่เก่งแต่มีความสันโดษ ได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่แปลก ๆ ในนิยายโรแมนติกผจญภัยของเธอ โดยมี อลัน นางแบบสุดหล่อผู้อุทิศชีวิตเพื่อแสดงเป็น “แดช” ฮีโร่จากนิยาย ขณะทัวร์โปรโมตหนังสือ ลอเร็ตตาถูกมหาเศรษฐีนิสัยประหลาดลักพาตัวไป อลันจึงออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือเธอ เมื่อเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหญ่ ชายและหญิงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ในป่า นำแสดงโดยแซนดร้า บุลล็อค, แชนนิง เททัม, แดเนียล แรดคลิฟฟ์, ดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ และแบรด พิตต์

เนื้อหาพิเศษต้อนรับฟุตบอลโลกบน HBO GO

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เตรียมอุ่นเครื่องก่อนชมบอลโลกปีนี้ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายที่เตรียมไว้อย่างครบครันและพร้อมให้บริการแฟนบอลโดยเฉพาะอย่าง Fever Pitch! The Rise of the Premier League ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่สมัยก่อตั้งจนถึงวิวัฒนาการที่รวดเร็วของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ผ่านสายตาของผู้เล่นในตำนานอย่างเอริก คันโตนา, เดวิด เบ็คแฮม, วินนี่ โจนส์ และอลัน เชียร์เรอร์ สารคดีนาเดียบอกเล่าเรื่องราวชีวิตอันเหลือเชื่อของนาเดีย นาดิม ผู้ลี้ภัยจากอัฟกานิสถานที่กลายมาเป็นนักฟุตบอล สตาร์สตาร์ของสโมสรฟุตบอลปารีส แซงต์-แชร์กแมง (Paris Saint-Germain)

หากยังไม่พอ ในวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน คุณสามารถดูการแข่งขันฟุตบอลโลกระหว่าง แจ็ค ไวท์ฮอลล์ และ เจมี เรดแนปป์ ซึ่งจะแข่งขันกับผู้เล่นระดับโลก 16 คนในการเดินทางข้ามยุโรปในรายการ Got, Got, Need และติดตามเรื่องราวของฟุตบอลโลก 1990 ที่อิตาลี จากการสิ้นสุดอาชีพการเล่นของมาราโดนา ธุรกิจเกมการแข่งขันและภูมิศาสตร์การเมืองของโลกใหม่ของฟุตบอลในอิตาลี 90

สิงห์2 (ร้องจริง เสียงจริง2)
ตารางออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ทาง HBO และ HBO GO

บัสเตอร์ มูนและนักแสดงของเขากำลังเตรียมตัวสำหรับการแสดงบนเวทีอันตระการตา แต่มีปัญหาเดียวเท่านั้น นั่นคือตอนที่พวกเขาต้องโน้มน้าวให้เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อคสตาร์ผู้สันโดษมากที่สุดในโลกมาเข้าร่วมการแสดงด้วย นำเสนอเสียงของผู้ชนะรางวัล Academy Award® แมทธิว แม็กคอนาเฮย์และรีส วิเธอร์สปูน พร้อมด้วยสการ์เลตต์ โจแฮนสัน, ทารอน เอเจอร์ตัน, โทริ เคลลี, นิค โครลล์, บ็อบบี้ แคนนาเวล เจ้าของรางวัลเอ็มมี® และศิลปินผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ ฮัลซีย์ โบโน่ นักดนตรีผู้โด่งดังที่สุดในโลก

เรื่องอาหารกับ Mark Wiens
ตารางออกอากาศ: วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ทาง HBO และ HBO GO

ซีรีส์ต้นฉบับหกตอนแบบไม่มีสคริปต์เรื่องแรกของ HBO Asia นำเสนอมุมมองที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหารของสิงคโปร์ ผ่านสายตาและรสชาติของ Mark Wiens vlogger อาหารชื่อดังที่จะพาคุณไปสำรวจประวัติศาสตร์ เรื่องราวที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหน รวมถึงให้คุณได้สำรวจอาณาจักรแห่งอาหารหลากหลายรสชาติ จากอาหารริมทางไปจนถึงอาหารชั้นเลิศในบรรยากาศหรูหรา

ชีวิตทางไฟฟ้าของ Louis Wain
ตารางออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ทาง HBO และ HBO GO

เรื่องราวชีวิตจริงของหลุยส์ เวน ศิลปินชาวอังกฤษ ตลอดชีวิตที่น่าทึ่งของเขา Louis Wain เป็นศิลปิน นักประดิษฐ์ และผู้ประกอบการ สองเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาลคือการได้พบกับเอมิลี่คนรักของเขา และการรับเลี้ยงปีเตอร์ ลูกแมวจรจัด สองชีวิตที่จะกลายเป็นทั้งครอบครัวของเขาและเป็นแรงบันดาลใจในการวาดภาพแมวที่ไม่ธรรมดาที่ทำให้เขาโด่งดังไปทั่วโลก นำแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และ แคลร์ ฟอย

เนื้อหาเฉลิมฉลอง Tweety บน Boomerang, Cartoon Network และ HBO GO

เริ่มความสนุกฉลองครบรอบ 80 ปีของ Tweety บน Boomerang ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. ด้วยซีรีส์ Looney Tunes อันโด่งดัง พร้อมด้วยพล็อตเรื่อง เทคนิค และช่วงเวลาสุดฮา นกน้อยจอมซน ตามมาด้วยเนื้อหามาราธอนฉลองวันเกิดทวีตตี้อย่าง Looney Tunes Cartoons และ Looney Tunes ใหม่ทาง Cartoon Network ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน เวลา 09.30 น. และสามารถติดตามชมภาพยนตร์ King Tweety ให้ได้ชมกัน อะไรจะเกิดขึ้น. มันเกิดขึ้นเมื่อราชินีแห่งสวรรค์หายตัวไปและทวีตตี้กลายเป็นเจ้าของมงกุฎคนต่อไปโดยไม่ได้ตั้งใจ 25 พฤศจิกายนนี้ ทาง HBO GO

สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอพที่ App Store หรือ Play Store
เริ่มต้นเพียงเดือนละ 99.70 บาท หรือรับชมผ่าน 3BB ก็ได้

HBO GO ใช้งานได้บน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

Related Posts